eFarm – Quản lý trang trại sản xuất

Phần mềm eFarm là một giải pháp công nghệ, một hệ sinh thái quản lý nông nghiệp thông minh cho các hộ nông dân, chủ trang trại hay chủ doanh nghiệp sản xuất.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại tích hợp Big Data Analytics, Artificial Intelligence và Remote Sensing cung cấp một tầm nhìn tổng quan sâu rộng thông qua chuỗi giá trị, từ đó số hóa toàn bộ dữ liệu và đưa ra các dự đoán chính xác cho người quản lý hệ thống. Phần mềm hỗ trợ người dùng trên các phiên bản Windows/Android/IOS hoặc trên các thiết bị Smartphone, Tablet, Website….

 

Tính hiệu quả

Tính hiệu quả

eFarm ghi lại toàn bộ dữ liệu hoạt động, thời gian thông qua ứng dụng. Hệ thống luôn đảm bảo hoạt động hiệu quả, giúp doanh nghiệp kiểm soát, tối ưu chi phí vận hành và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Gia tăng Năng suất

Gia tăng Năng suất

Hệ thống quản lý theo thời gian thực giúp các nhà kinh doanh nắm bắt thông tin ngay tức thời, đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng. Hệ thống số hóa giúp dự đoán sản lượng, kiểm soát được chất lượng và chi phí. 

Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Phần mềm quản lý trang trại thông minh eFarm giúp kiểm soát các rủi ro trong quá trình sản xuất, gia tăng năng suất, quy mô, chất lượng sản phẩm. Tạo nên sự phát triển bền vững, tối ưu hóa lợi nhuận cho Doanh nghiệp.

Khách hàng eFarm

Các giải pháp của eFarm

eSmart Farm là một giải pháp quản lý nông trại thông minh và linh hoạt. Giải pháp sẽ số hóa toàn bộ dữ liệu về nông trại, từ đó phân tích, tổng hợp và hỗ trợ ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác. 

Tìm hiểu thêm

Dựa trên nền tảng công nghệ AI-ML, BigData, Blockchain, eMap farm là bản đồ số hóa dự báo thông tin, đánh giá và tối giảm rủi ro một cách hiệu quả và chính xác. eMap farm được xây dựng dựa trên dữ liệu mặt đất, hình ảnh vệ tính tích hợp dữ liệu thời tiết để cung cấp thông tin chuyên sâu cho nông trại và khu vực lân cận.

Tìm hiểu thêm

eWarehouse là một giải pháp toàn diện cho quản lý kho. Hệ thống quản lý một cách hiệu quả với các tính năng như: truy xuất nguồn gốc, quản lý chất lượng, quản lý tồn kho, đóng gói theo tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm

eSmart Sale là một kênh quản lý CRM chuyên cho các doanh nghiệp kinh doanh nông nghiệp. Hệ thống giúp dự báo,cải thiện doanh số và đảm bảo quản lý hiệu suất trên tất cả các giai đoạn bán hàng một cách thông minh, logic và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

eLink farm là một giải pháp B2B giữa doanh nghiệp và nông dân. Hệ thống là cầu nối trực tiếp giúp doanh nghiệp tiếp cận nông dân, từ đó quản lý, hỗ trợ nông dân canh tác hiệu quả và thúc đẩy nông nghiệp thông minh phát triển.

Tìm hiểu thêm