Hệ thống nhà màng nông nghiệp

Nhà màng là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng mỏng và các vật tư phụ, kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

Trong nông nghiệp kỹ thuật cao, mô hình nhà trồng trọt ảnh hưởng đến năng suất của việc trồng trọt và chăn nuôi, mục tiêu quan trọng nhất đó là ngăn cản sự xâm nhập của sâu bệnh và sản xuất trái vụ.

Ưu điểm của nhà màng

  • Có thể kiểm soát hầu hết các thông số của quá trình sản xuất như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic,… kể cả việc sử dụng tối ưu đất canh tác để đáp ứng cho sự phát triển tốt nhất của cây trồng
  • Tránh được tác động của thời tiết đến cây trồng, tránh nước mưa làm hỏng cây
  • Hạn chế sự xâm nhập của các loại sâu hại, các loại côn trùng
  • Độ bền cao với khung bằng sắt mạ kẽm chắc chắn, thời gian sử dụng lâu bền
  • Thay thế, sửa chữa, di chuyển dễ dàng
  • Trong thời tiết mưa, nắng vẫn có thể làm việc được bình thường
  • Tất cả nguyên vật liệu sử dụng để lắp đặt đều dễ tìm kiếm trên thị trường

Các nhà màng hiện nay được cung cấp bởi AgroPrime

Nhà mái vòm kín EGH.03-12.0

Nhà màng nông nghiệp dạng khai triển (Multispan) mái vòm kín loại EGH.03-12.0 được thiết kế dạng lắp ghép, bao gồm nhiều module ghép nối với nhau bằng bát liên kết và bulong. Kết cấu mái nhà cho phép 2 mái có thể đóng mở tự động bằng motor điện và kết cấu cơ khí chuyên dụng.

Tìm hiểu thêm

Nhà màng mái cánh bướm EGH.02-12.8

Nhà màng mái cánh bướm EGH.02-12.8 là một trong những mẫu nhà màng được ưa chuộng tại các doanh nghiệp sản xuất hoa xuất khẩu, các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm

Nhà màng mái chùa EGH.05-8.0

Nhà màng mái chùa EGH.05-8.0 ( mái hở hai bên) là mẫu nhà màng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam ở các trang trại vừa và nhỏ, các hợp tác xã và hộ nông dân, các khu vực địa lý ít có gió.

Tìm hiểu thêm

Nhà màng mái hở một bên EGH.01-9.6

Nhà màng mái hở một bên EGH.01-9.6 được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới, nền nhiệt cao với bố trí thông gió mái một bên ngược với hướng gió chính. 

Tìm hiểu thêm