AGROPRIME nghiệm thu Dự án ERP tại nhà máy chế biến trái cây Trường Hoàng Lâm Đồng

AGROPRIME nghiệm thu Dự án ERP tại nhà máy chế biến trái cây Trường Hoàng Lâm Đồng

Ngày 30/09/2020 Công ty CP ELCOMPRIME đã tiến hành nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP tại Nhà máy chế biến Trường Hoàng Lâm Đồng.
Với công suất đầu vào xử lý gần 200 tấn nguyên liệu trái cây mỗi ngày cùng dây chuyền sản xuất tách chiết theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đòi hỏi nhà máy cần áp dụng số hóa quy trình – số liệu của các bộ phận để kiểm soát tối ưu hệ thống sản xuất.

Nhà máy Trường Hoàng Lâm Đồng – KCN Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Qua 10 tháng tích cực triển khai với sự nỗ lực và quyết tâm của 2 phía, toàn bộ yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được triển khai thành công và tuy có chậm trễ hơn so với thời hạn dự kiến do có thêm những phát sinh xảy ra trong quá trình chỉnh sửa đáp ứng theo các tiêu chuẩn mới của nhà máy.

Dây chuyền vận hành chế biến khép kín theo tiêu chuẩn thị trường xuất khẩu

Với việc triển khai hệ thống quản lý PRIMEERP, lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hay các cơ sở, nhà máy thành viên các tại bất cứ thời điểm nào. Có được cái nhìn tổng quan, chính xác và đầy đủ hơn các dữ liệu quan trọng về kế hoạch sản xuất, doanh thu, doanh số, công nợ, kế toán, và đặc biệt là minh bạch các số liệu báo cáo; giảm thiểu rủi ro tài chính và tối ưu quy trình vận hành theo tiêu chuẩn cao nhất…..

Phần mềm quản lý nhà máy chế biến PrimeERP

Trả lời