Dự án nhà màng thủy sản Cà Mau

Nhà màng thủy sản Cà Mau

Dự án nhà màng thủy sản Cà Mau

Sau hơn 4 tháng triển khai lắp đặt, eGreen của AgroPrime đã hoàn thiện và nghiệm thu đưa vào sử dụng dự án Nhà màng thủy sản tại Cà Mau – Giai đoạn 1.

Nhà màng thủy sản Cà Mau

Ngày nay, rất nhiều các đơn vị đã áp dụng nhà màng cho sản xuất nuôi trồng thủy hải sản. Nhà màng thủy sản Cà Mau bao gồm 24 nhà màng sản xuất với kích thước 1600m2 mỗi nhà màng (40x40m). Bên cạnh đó, dự án có thêm 67 nhà màng chuyên dụng nuôi tôm giai đoạn nhỏ ( Ao Gièo) với đường kính D17m+D15m; và 33 ao chưa nước trung gian nổi loại 462m2 (kích thước 21x22m).

Đặc trưng của các nhà màng thủy sản chính là khẩu độ lớn với khả năng vượt nhịp lên đến 20m. Đồng thời, các nhà màng này ít cột giữa và đòi hỏi kết cấu phức tạp. Điều này yêu cầu đơn vị thi công phải có khả năng đáp ứng đúng và tối ưu hóa được các nhà màng. eGreen của AgroPrime với nhiều năm kinh nghiệm trên hàng loạt những dự án nhà màng lớn vinh dự là nhà cung cấp và xây dựng cho hệ thống này.

Nhà màng thủy sản Cà Mau
Nhà màng thủy sản Cà Mau

Trong những năm trở lại đây, điều kiện khí hậu có nhiều sự bất ổn, dịch bệnh ngày một xuất hiện nhiều làm giảm sản lượng và chất lượng nuôi trồng thủy hải sản. Dựa trên nhu cầu thực tế này, nhà màng thủy sản với nhiều ưu diểm nổi bật sẽ góp phần:

  • Cách ly với môi trường bên ngoài nên các sâu bệnh sẽ không xâm nhập vào. Từ đó giúp dễ dàng trong việc kiểm soát dịch bệnh.
  • Điều tiết môi trường nước trong nhà màng để ổn định nhiệt độ cả ngày và đêm.
  • Tạo bước đệm giúp thủy sản thích nghi với môi trường mới. Thủy sản sẽ khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.
  • Tăng thêm tỷ lệ sống sót so với việc nuôi trồng tự nhiên.
  • Nhà màng thủy sản bền nên hiệu quả sử dụng cao hơn.

Liên hệ với AgroPrime theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Tầng 6 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Email:  anhpt@elcom.com.vn (Mr. Tuấn Anh)
Hotline: (+84) 936 884 499

Trả lời