Vật tư nhà kính

Để kinh doanh nông trại hiệu quả, việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là lựa chọn vật tư nhà kính, nhà màng hoặc nhà lưới. Với kinh nghiệm lâu năm cùng nhiều dự án lớn trên cả nước, AgroPrime xin cung cấp một số vật tư nhà kính

Lưới côn trùng

Lưới chắn côn trùng được sử dụng nhiều trong nhà trồng rau sạch như nhà kính, nhà lưới, có tác dụng ngăn côn trùng như bướm, kiến, châu chấu, cào cào…vào đẻ trứng và nhờ đó sâu bọ sẽ giảm, nên rau sạch và không phải phun thuốc trừ sâu.

Tìm hiểu thêm

Màn lợp PE

Màng lợp nhà kính là sản phẩm chuyên dụng dùng để lợp mái che phủ nhà kính nông nghiệp trồng rau quả và chăn nuôi thủy sản. 

Tìm hiểu thêm

Bể nước lắp ghép

Là một giải pháp hiệu quả cho hệ thống trồng trọt trong nông nghiệp, bể nước lắp ghép là giải pháp tối ưu cho việc chứa nước tưới.

Tìm hiểu thêm

Lưới cắt nắng

Lưới cắt nắng là sản phẩm được sử dụng phổ biến không chỉ trong sản xuất nông nghiệp mà còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Tìm hiểu thêm

Màn phủ nông nghiệp

Màn phủ nông nghiệp hay bạt trải sàn nông nghiệp là một giải pháp bảo vệ môi trường một cách thân thiện và tiết kiệm đáng kể cho ngành trồng trồng trọt.

Tìm hiểu thêm

Phụ kiện nông nghiệp

AgroPrime cung cấp các phụ kiện nông nghiệp cho hệ thống lớp màng, hệ thống liên động, hệ thống lưới cắt nắng, cửa sổ biên và cửa sổ mái 

Tìm hiểu thêm

Bộ điều khiển tự động

Bộ điều khiển tự động giúp bạn quản lý trang trại 1 cách thông minh, hạn chế sức lao động con người do hệ thống hoàn toàn tự động vận hành. Ngoài ra ứng dụng thông qua Cloudbox giúp bạn có thể vận hành hệ thống trên điện thoại, tiết kiệm tối đa thời gian của người trồng.

Tìm hiểu thêm

Quạt đối lưu

Quạt đối lưu không khí xuất xứ Hà Lan, công suất hoạt động lớn, có thể chạy trong nhiều giờ không ngừng nghỉ, tuổi thọ cam kết đến 10 năm.

Tìm hiểu thêm
https://agroprime.vn/quat-doi-luu/